Tư vấn 3 món đồ trang trí nhà đẹp giá rẻ ai cũng thích

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Nội Thất Gia Vũ, 20 Tháng mười một 2018.

 1. Nội Thất Gia Vũ

  Nội Thất Gia Vũ Thành viên mới

  Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng luôn mong muốn thay đổi một vài thứ để nhà mình thêm đẹp, song kinh tế không phải lúc nào cũng cho phép ta làm điều đó. Vậy bạn nghĩ sao về việc trang trí nhà với chi phí 0 đồng? Nghe có vẻ bất khả thi nhưng không, đó chính là chủ đề mà tôi muốn chia sẻ với bạn hôm nay. Thử khám phá 10 gợi ý mà tôi mang đến, truyền cảm hứng qua những bức ảnh và bắt tay vào thực hiện, đó là những gì tôi mong muốn ở bạn.

  >>> Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai
  >>> Thiết kế nội thất hiện đại chung cư vinhomes metropolis
  >>> Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Metropolis

  1. Các tấm gỗ

  Với những tấm gỗ đơn giản nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo nên tấm ván đầu giường đẹp hiện đại như những mẫu thiết kế thường thấy trên tạp chí. Ví dụ trong bức ảnh chính là ví dụ dành cho bạn. Toàn bộ bức tường phía sau giường đều được bao phủ bởi những tấm gỗ – vật liệu mà bạn có nhiều ở nhà hoặc có thể tái sử dụng từ những đồ vật cũ. Còn về các thiết bị để hỗ trợ, đừng ngần ngại hỏi mượn bạn bè hay hàng xóm xung quanh để tiết kiệm tối đa chi phí.

  Sau đó, bạn có thể tiếp tục trang trí bằng cách sử dụng ga phủ hay gối với hoạ tiết phù hợp.

  2. Tái sử dụng

  [​IMG]
  Thay vì dành một khoản tiền lớn để mua sắm đồ mới, bạn có thể tái sử dụng đồ nội thất trong nhà mình hoặc lấy từ nhà của cha mẹ. Phủ lên một lớp sơn mới hoặc đơn giản thay đổi chức năng sử dụng, bạn đã có thể tạo ra đồ nội thất mới cho nhà mình.

  Chiếc tủ trong hình thay vì được sử dụng để dự trữ đồ đạc như nó đã từng thì giờ đây, bạn có thể tận dụng nó làm vật trang trí mang phong cách Vintage cho mình mình.

  3. Hoa trong lọ

  Số lượng lọ thuỷ tinh đựng thức ăn trong nhà bạn chắc hẳn không hề ít, vậy tại sao bạn không tận dụng chúng để làm thành lọ đựng hoa đầy phong cách. Hãy lựa chọn những chiếc lọ đẹp nhất với chiều cao phù hợp để tái sử dụng thành lọ hoa độc đáo. Một chi tiết nhỏ như buộc hoa bằng sợi dây thừng cũng có thể tạo thêm điểm nhấn.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Chung cư Metropolis