3 lý do khiến cho dịch vụ cho thuê văn phòng của Office4u nổi như cồn

Thảo luận trong 'Thư viện' bắt đầu bởi office4uvn, 6 Tháng ba 2019.

 1. office4uvn

  office4uvn Thành viên mới

  Sau một năm 2018 đầy những thăng hoa, Office4u đã gặp hái được nhiều thành tựu vượt bậc về bản thân trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, cũng như nâng cấp mảng dịch vụ của mình lên trên một tầm cao mới. Office4u đã chứng minh thương hiệu của mình cho hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước hàng chục năm nay mà chưa hề gặp một lời phàn nàn nào.

  Trong thời gian đầu năm 2019, Office4u chứng kiến một sự ồ ạt đăng ký cho thuê văn phòng mà chúng tôi gọi là "thần kỳ". Điều này vô tình đặt ra câu hỏi vì sao dịch vụ cho thuê văn phòng của Office4u lại nổi như cồn vậy?
  Thực sự thì Office4u luôn tuân thủ các quy tắc nghề nghiệp, đạo đức trong kinh doanh nên muốn đem đến giá trị thực cho khách hàng của mình. Office4u đã tự tìm hiểu và thấy được 3 yếu tố khiến cho dịch vụ cho thuê văn phòng của mình trở nên đắt khách như vậy là do:

  Thứ nhất, giá cho thuê văn phòng của Office4u rất cạnh tranh, đặc biệt là ở khu vực quận 1, quận 3 nơi mà mặt bằng cho thuê không hề rẻ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đôi khi Office4u tung chiến lược khuyến mãi về giá mạnh đến mức gần như được coi là phá giá. Âu cũng muốn đem lại nguồn văn phòng cho thuê giá rẻ phục vụ cho các công ty mới còn chập chững.

  Thứ hai, Office4u bao trọn việc xử lí giấy tờ pháp lý, thủ tục hành chính rườm rà cho doanh nghiệp. Đây không phải là điều ở đâu cũng thực hiện thay cho doanh nghiệp vì vừa tốn thời gian, lại vừa không đem lại nhiều lợi nhuận cho bên thứ 3. Tuy nhiên Office4u với mục tiêu làm khách hàng hài lòng tối đa về chất lượng dịch vụ của mình, không quản ngại những thủ tục rườm rà đó hòng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức.

  Thứ ba, văn phòng cho thuê của Office4u đạt chứng chỉ chất lượng cao từ các ban ngành trong và ngoài nước, được sự tín nhiệm của các tập đoàn đa quốc gia lớn. Cho nên chất lượng cũng phải xứng tầm thì mới đứng vững trong ngành này. Vì thế doanh nghiệp bạn không phải lăn tăn khi đến thuê văn phòng ở Office4u
  Thứ tư, Office4u thường xuyên có chương trình khuyến mãi, giảm giá thuê trong suốt 12 tháng. Doanh nghiệp đặt bút ký với giá thuê đã rẻ, nay còn rẻ hơn quanh năm. Hơn nữa, trang thiết bị luôn được tu sửa, nâng cấp để đáp ứng nhịp độ cua thời đại. Nhân viên lễ tân luôn được training mỗi tháng 1 lần để giữ được sự chuyên nghiệp cao nhất.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm thuê văn phòng, hay có thắc mắc gì về dịch vụ cho thuê văn phòng của Office4u, hãy liên hệ tại website: https://office4u.vn/