3 lưu ý khi lắp đặt đường nước trong nhà ai cũng nên biết

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi Chudiu, 30 Tháng mười 2018.

 1. Chudiu

  Chudiu Thành viên mới

  Nước rõ ràng là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Sẽ thật bất tiện vô cùng nếu như thiếu nước nhưng sẽ bất tiện hơn nhiều nữa khi mà ngay tại ngôi nhà bạn đang ở nước bị rò và thấm ra ngoài gây ẩm mốc, bong tróc tường ảnh hưởng lớn đến cuộc sống bình thường. Vậy phải làm như thế nào?

  >>> Thiết kế nội thất hiện đại chung cư vinhomes metropolis

  >>> Mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Green Bay

  >>> Thiết kế nội thất Vinhomes Dcapitale Trần Duy Hưng

  Bạn hãy luôn lưu ý là phòng còn hơn chống. Hãy cẩn trọng luôn từ đầu khi thi công lắp đặt đường nước khi thiết kế nhà để chắc chắn loại bỏ ngay những nguy cơ tiềm ẩn và làm cho ngôi nhà luôn khỏe và đẹp nữa. Hãy lưu ý ngay những vấn đề dưới đây bạn nhé.

  1. Thiết kế đường nước rõ ràng

  [​IMG]

  Bạn hãy để các chuyên gia trong ngành giúp bạn thiết kế đường nước hợp lý, tiết kiệm và luôn luôn lưu trữ bản vẽ cẩn thận để những sửa chữa nhỏ trong nhà không ảnh hưởng đến đường nước và công tác sửa chữa đường nước thuận lợi nhất khi cần.

  2. Lựa chọn vật tư chính hãng

  Có khá nhiều những cửa hàng vật tư điện nước quanh khu vực bạn sống. Nhưng hãy cẩn thận khi chọn lựa đường ống và phụ kiện khi thi công. Đừng ham rẻ nà luôn tìm đến cửa hàng uy tín bán sản phẩm chính hãng và có bảo hành. Tất cả những vật tư không rõ nguồn gốc luôn tiềm ẩn nguy cơ bị nứt, vỡ gây rò rì nước ra tường, sàn.

  3. Kết hợp chống thấm hợp lý

  Nhà vệ sinh luôn là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ rò rỉ nước lớn nhất. Vì vậy khi thi công bạn hãy luôn lưu ý sử dụng thêm vật liệu chống thấm nền và tường để trong quá trình sử dụng bạn luôn yên tâm nhất.

  Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

  Nguồn: Thiết kế nội thất chung cư