Mẫu tham khảo 15 Mẫu Giường đa năng Đẹp nới rộng không gian cho nhà nhỏ

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất' bắt đầu bởi manhtung, 28 Tháng mười một 2019.

 1. manhtung

  manhtung Thành viên mới

  Giường rất quan trọng trong cuộc sống , 1/3 đời người là ở trên giường, tuy vậy giường lại là thứ chiếm nhiều diện tích trong phòng làm cho không gian trở nên chật chội, gây cản trở cho sinh hoạt hàng ngày, việc lựa chọn chiếc giường gấp đa năng - thông minh khi không dùng nữa thì xếp lên hoặc thay đổi công năng để giải phóng không gian tạo sự thông thoáng là một điều cần thiết. ngày nay xu thế người dân tràn về các thành phố lớn khiến cho quỹ đất ngày càng hạn hẹp, những ngôi nhà, những căn hộ thì ngày càng nhỏ đi do đất chật người đông, việc sử dụng những món đồ nội thất thông minh sẽ trở thành tất yếu.

  Vậy giường gấp đa năng là gì? Mời bạn xem video 15 mẫu giường đa năng - thông minh này nhé để hiểu rõ nhé :
  Những chiếc giường đôi 1m6 khi dựng lên sẽ cho bạn thêm gần 3m2 phòng nữa, cộng thêm những phần tủ kệ thêm vào chỉ tận dụng triệt để khoảng không gian sát tường đến trần nhà , nên phòng ta vẫn rộng khi xếp giường lên.

  Những chiếc giường đa năng kết hợp bàn và tủ kệ cũng vậy, chúng biến đổi công năng một cách linh hoạt, nhẹ nhàng nhờ có trợ lực bằng lò xo, tất cả các thiết kế cũng nhằm vào mục đích tận dụng không gian một cách khoa học và hợp lý để cho việc sinh hoạt được thuận tiện,

  Giường được làm bằng khung sắt nên rất bền chắc, con nít có thể chơi và nhảy được trên giường khi đã có nệm, người lớn cũng nhún nhảy được trên giường mà giường không kêu , không rung, không lắc, và có thể chịu tải tới hơn 200kg, nên mọi người hãy yên tâm sử dụng.

  Nệm đã được dây đai giữ lại trên giường và mùng mền chăn gối thì để nguyên trên đầu giường không cần phải cất đi chỗ khác, bạn chỉ cần 1 động tác dựng giường lên và chúng được giữ kín trong giường không sợ bụi bẩn

  Không như những chiếc giường truyền thống gầm giường là nơi khó làm vệ sinh nên chứa đựng nhiều bụi bẩn giúp cho những vật ký sinh có nơi trú ngụ, nhưng giường gấp thông minh khi gấp hằn lên hoặc gấp lên nửa chừng là ta có thể quét dọn lau chùi một cách dễ dàng, nên rất hợp vệ sinh.

  Giường nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng, êm ái, không có tiếng kêu, khi bỏ tay ra giường dừng ngay tại vị trí đó mà không rơi xuống nên rất an toàn, người già , con nít cũng dùng được.

  Bạn chỉ cần bỏ số tiền không bằng giá tiền 1m2 nhà của bạn mà bạn có thêm nhiều mét vuông phòng nữa, vậy thì bạn còn đắn đo gì nữa. Nếu cần tham khảo thêm mẫu mã giường gấp đa năng nữa mời bạn ghé thăm: giường gấp đa năng . nét nhé