Nochu01
Hoạt động cuối:
26 Tháng mười một 2020 lúc 16:21
Tham gia ngày:
13 Tháng mười một 2020
Bài viết:
5
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Sinh nhật:
Tháng mười 6
Web:
Nơi ở:
Chung cư B1, Trường Sa, P.17, Bình Thạnh

Chia sẻ trang này

Nochu01

Thành viên mới, from Chung cư B1, Trường Sa, P.17, Bình Thạnh

Nochu01 được nhìn thấy lần cuối:
26 Tháng mười một 2020 lúc 16:21
 • Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Nochu01.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  Tháng mười 6
  Web:
  http://lapduan.com/
  Nơi ở:
  Chung cư B1, Trường Sa, P.17, Bình Thạnh
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Thiết kế xây dựng Minh Phương được hình thành trên cơ sở đội ngũ sáng lập viên từng là giám đốc dự án, kỹ sư chuyên ngành xây dựng, công nghệ, cơ ký kỹ thuật, kinh tế, quản trị kinh doanh, từng điều hành các tập đoàn lớn, các Công ty Liên doanh nước ngoài hàng chục năm và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, năng lực, và giàu kinh nghiệm. Với phương châm “hướng tới phát triển bền vững“ Minh Phương ra đời để sát cánh cùng quý doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề môi trường, lập dự án đầu tư, lập phương án vay vốn kinh doanh, tư vấn đấu thầu, lập hồ sơ mời thầu, lĩnh vực thẩm định giá , lĩnh vực thiết kế xây dựng, tư vấn quản lý dự án, giám sát xây dựng công trình…

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Thiết kế xây dựng Minh Phương nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển ổn định và trở thành một tập đoàn vững mạnh trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Công ty chúng tôi xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp đặt yếu tố con người là ưu tiên hàng đầu và không ngừng đào tạo nâng cao trình độ với mục tiêu: Nguồn nhân lực tri thức cao, tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết - nhất trí, năng động - sáng tạo.

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Thiết kế xây dựng Minh Phương là đơn vị hàng đầu trong việc thẩn định dự án, thẩm định giá trị từng nhân sự và áp dụng công nghệ và khoa học tiên tiến nhất để cung cấp cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Thành công trong tất cả các dự án và niềm tin của khách hàng chính là niềm tự hào lớn nhất, uy tín vững chắc nhất mà & Thiết kế xây dựng Minh Phương có đươc trong thời gian qua.