Ngô Minh Tuấn
Hoạt động cuối:
22 Tháng mười một 2015
Tham gia ngày:
19 Tháng mười một 2015
Bài viết:
10
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Sinh nhật:
12 Tháng mười 1986 (Age: 35)
Web:
Nơi ở:
Việt Nam

Chia sẻ trang này

Ngô Minh Tuấn

Thành viên mới, 35, from Việt Nam

Ngô Minh Tuấn được nhìn thấy lần cuối:
22 Tháng mười một 2015
 • Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Ngô Minh Tuấn.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  12 Tháng mười 1986 (Age: 35)
  Web:
  http://www.trangthietbilanh.com
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Thành lập từ năm 1997, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Hưng Trí nay là công ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong ngành Lạnh Công Nghiệp và Điều Hòa Không Khí.

  Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, cùng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, công ty không ngừng phấn đấu phục vụ tốt nhất cho khách hàng với các yêu cầu ngày càng cao. Hưng Trí đã xây dựng được hệ thống phục vụ khách hàng rộng khắp Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và các vùng phụ cận; bảo đảm thực hiện tốt các trợ giúp kỹ thuật, cung cấp hàng hóa và các dịch vụ sau bán hàng. Đến nay đã có hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Hưng Trí.
  Trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 17 năm Công ty Cổ phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Lạnh Công Nghiệp và Điều Hòa Không Khí với những dự án có quy mô lớn như hệ thống siêu thị Big C, hệ thống siêu thị Metro, hệ thống siêu thị Coopmart, hệ thống siêu thị Satra, TTTM Ocean Mart, kho lạnh Hoàng Lai, kho lạnh Hoàng Phi Quân, Tập đoàn MaSan, Công Ty Acecook và nhiều dự án khác. Bên cạnh đó Công ty Hưng Trí được biết đến là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm như : rèm nhựa pvc,màn nhựa pvc,quạt chắn gió,cửa cuốn tốc độ cao, dock leveler, dock shelter, cửa cuốn cách nhiệt,cửa kho lạnh,đèn kho lạnh...