huyhoangjsc
Hoạt động cuối:
6 Tháng mười 2017
Tham gia ngày:
21 Tháng chín 2017
Bài viết:
1
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
28 Tháng chín 1988 (Age: 33)
Web:
Nơi ở:
Tầng 6 - tháp B, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng
Nghề nghiệp:
Tổ chức

Chia sẻ trang này

huyhoangjsc

Thành viên mới, Nam, 33, from Tầng 6 - tháp B, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng

huyhoangjsc được nhìn thấy lần cuối:
6 Tháng mười 2017
 • Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của huyhoangjsc.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  28 Tháng chín 1988 (Age: 33)
  Web:
  http://huyhoangiti.vn/
  Nơi ở:
  Tầng 6 - tháp B, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng
  Nghề nghiệp:
  Tổ chức
  Từ tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Xây lắp Huy Hoàng thành lập ngày 14 tháng 01 năm 2000 nay chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại quốc tế Huy Hoàng ngày càng phát triển mạnh mẽ và mở rộng trên nhiều lĩnh vực.
  Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại quốc tế Huy Hoàng được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động ngày 01 tháng 12 năm 2005 với mã số doanh nghiệp 0101179836.
  Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại quốc tế Huy Hoàng là nơi hội tụ của nhiều cán bộ kỹ thuật, chuyên gia, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao và rất có trách nhiệm trong công việc. Cùng với đó, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế Huy Hoàng còn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao để phục vụ thi công. Điều đó mang lại cho Quý doanh nghiệp hiệu quả về kinh tế và sự yên tâm về chất lượng ngay từ khi bắt đầu đến khi kết thúc mọi công trình, mọi dự án với bất kỳ quy mô nào trên phạm vi cả nước. Ngoài những máy móc, thiết bị hiện có, tùy theo từng yêu cầu công việc, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Quốc tế Huy Hoàng còn có mối quan hệ chiến lược lâu dài với các đối tác để sãn sàng cung cấp cho đối tác các thiết bị cần thiết để triển khai các công trình của Công ty. Cùng với đó, Công ty cũng mạnh dạn áp dụng các công nghệ tiên tiến để triển khai thi công xây dựng công trình, tích cực học hỏi và nghiên cứu các công nghệ mới để áp dụng vào thi công nhằm giảm chi phí và tối đa hóa hiệu quả. Đồng thời chú trọng công tác đào tạo đội ngũ Cán bộ công nhân viên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, học hỏi kinh nghiệm, kịp thời nắm bắt thông tin mới để phục vụ việc thi công xây dựng công trình.
  Với phương châm lấy chữ tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Ban lãnh đạo Công ty không ngừng tạo điều kiện cho Cán bộ Công Nhân viên học tập, nghiên cứu vừa tiếp cận với công nghệ thi công xây dựng tiên tiến của các tập đoàn đối tác trong và ngoài nước; vừa chủ động xây dựng lực lượng kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, thi công chuyên nghiệp cho chính mình. Đặc biệt Công ty luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công việc để mang đến cho khách hàng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Hiện nay, Công ty có hàng nghìn cán bộ công nhân viên trong đó trình độ trên đại học, đại học, cao đẳng chiếm khoảng 20%; số còn lại là thợ có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm. Để tạo sự đoàn kết, yên tâm lao động của cán bộ công nhân viên công ty luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên coi quyền lợi của nhân viên chính là quyền lợi của Công ty.
  Hơn thập kỷ qua, để có được sự thành công như ngày hôm nay, từ Ban Lãnh đạo với các thành viên giàu tri thức và chuyên môn cao đến mỗi cá nhân, kỹ sư, kiến trúc sư, thợ nghề của Công ty đã luôn cố gắng, đoàn kết nỗ lực xây dựng thương hiệu Huy Hoàng được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao và thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh cùng phát triển.
  Bằng khả năng và nỗ lực của Huy Hoàng, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm, công trình thi công đảm bảo an toàn chất lượng tiến độ tốt nhất.
  Các mốc quan trọng trong lịch sử hình thành phát triển công ty:
  • Từ 2000 – 2005: Đại diện Thương mại, nhà phân phối cho các Tập đoàn lớn trên thế giới trong lĩnh vực phân phối vật liệu hoàn thiện cao cấp tại Việt Nam.
  • Từ 2005 – 2008: Thi công hoàn thiện các công trình cao cấp.
  • Từ 2008 – nay:
  - Tham gia thi công xây dựng các Dự án trọng điểm của Quốc Gia: Trung Tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Dự án Nhà Quốc hội (mới), Dự án Trụ sở Bộ Ngoại giao (mới).
  - Tổng thầu, nhà thầu thi công các dự án với các đối tác chuyên nghiệp trong nước và ngoài nước: Cung Thể thao Tiên Sơn Thành phố Đà Nẵng, Dự án Nhà Thi đấu đa năng Tỉnh Nam Định, Nhà Thi đấu 5000 chỗ thuộc Trung tâm thể theo vùng Đông Bắc tại Quảng Ninh.
  - Các công trình Công nghiệp:
  + Nhà máy Canon.
  + Nhà máy Brother.
  + nhà máy Sản xuất phân bón Quốc tế 5 sao tại Campuchia.
  + Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1 2.
  + Nhà máy Medlac.
  + Nhà máy Kyocera _ Hải Phòng.
  + Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn.
  + Nhà máy nhiệt điện Long Phú
  - Các công trình Dân dụng:
  + Trung tâm Hội nghị Quốc Tế ASEM 5.
  + Tòa nhà Tổng Công ty Bảo Việt.
  + Tòa nhà Golden Westlake _ Lạng Sơn.
  + Tổ hợp Khách sạn Crown Plaza.
  + Trung tâm Thương mại Grand Plaza.
  + Trung tâm thương mại Vincom city tower.
  + Vinpearl Đà Nẵng Luxury Resort Redsidences.
  + Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
  + và còn nhiều công trình khác.
  - Các công trình Hạ tầng – Kỹ thuật, Giao thong:
  + Cầu Non Nước.
  + Bến cảng số 3 Nghi Sơn.
  + Cầu Gián Khẩu.
  + Cầu Đông Xuyên.
  + Cầu Sông Chanh.
  + Cầu Sông Hốt.
  + Đầu tư Xây dựng Luồng cho Tàu biển trọng tải lớn vào Sông Hậu.
  + Cầu Sông Rút.
  + Sửa chữa mặt đường hư hỏng cục bộ Km11 +135 – km 76, đóng điểm mở dải phân cách giữa km 67 + 450 tỉnh Hưng Yên và tỉnh Hải Dương.
  + Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình tuyến số 12 Đại học Quốc Gia Hà Nội.