Đèn led quang trung
Hoạt động cuối:
5 Tháng bảy 2018
Tham gia ngày:
14 Tháng sáu 2018
Bài viết:
7
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Web:
Nơi ở:
Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Nghề nghiệp:
Sản xuất các loại thiết bị Đèn LED chiếu sáng

Chia sẻ trang này

Đèn led quang trung

Thành viên mới, from Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Đèn Led Quang Trung chuyên SX các loại thiết bị Đèn LED chiếu sáng: Đèn Trang Trí, Đèn Âm Trần, Đèn Pha Led, Đèn Đường...Đèn Chùm, Cột Đèn 18 Tháng sáu 2018

Đèn led quang trung được nhìn thấy lần cuối:
5 Tháng bảy 2018
 • Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Đèn led quang trung.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Web:
  http://denledquangtrung.com/
  Nơi ở:
  Lô 33, BT4 Bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  Sản xuất các loại thiết bị Đèn LED chiếu sáng
  [​IMG]
  Hiện nay, các quốc gia trên thế giới đều đua nhau nghiên cứu các tiến bộ của khoa học – công nghệ để ứng dụng, làm thay đổi nhận thức và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Quốc gia nào làm chủ được nhiều công nghệ tiên tiến, công nghệ cao, công nghệ hiện đại thì quốc gia đó vươn lên làm bá chủ thế giới.

  Đối với nước ta, từ trước đến nay trong công nghệ chiếu sáng chúng ta thường dùng bóng đèn sợi đốt, tiêu tốn rất nhiều năng lượng lại có tuổi thọ và độ bền không cao, độ an toàn thấp. Trong quá trình sử dụng chúng ta đã có sự cải tiến và thay vào đó bằng bóng đèn compact, loại này ưu việt hơn bóng đèn sợi đốt, tuy nhiên sự tiêu tốn năng lượng cũng chỉ giảm được 10 – 12% và tuổi thọ sử dụng cũng chỉ tăng được 10 – 15%, do đó, chưa tạo ra được những lợi ích tối ưu cho con người.

  Hiện nay, ứng dụng công nghệ mới Nano trong sản xuất đèn led làm cho chất lượng ánh sáng ban đêm tương đương với ánh sáng ban ngày đã nâng cao chất lượng chiếu sáng. Hơn nữa, đèn LED ứng dụng công nghệ Nano có tuổi thọ rất cao từ 50.000 đến 100.000 giờ và tiết kiệm được 60 – 70% năng lượng. Bằng việc nghiên cứu, sáng tạo, ứng dụng tiến bộ của KHCN hiện đại, chúng tôi đã chế tạo ra nhiều mẫu đèn LED khác nhau và các loại chóp đèn, trụ đèn/ cột đèn có kiểu dáng, hoa văn tinh sảo với độ bền hàng trăm năm.

  Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống đèn LED chiếu sáng cho các công trình dân dụng, công nghiệp giao thông, công cộng… theo yêu cầu của khách hàng.

  Chúng tôi cũng là nhà sản xuất, cung cấp và lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời, tua bin gió, thiết bị tích hợp hệ thống và giải pháp năng lượng cho các hộ gia đình, địa điểm kinh doanh, nhà văn hóa, trường học, hệ thống chiếu sáng giao thông, công nghiệp, công cộng… Đặc biệt, hệ thống tích hợp nănglượng của chúng tôi là giải pháp hàng đầu về tiết kiệm năng lượng gắn với bảo vệ môi trường, là lựa chọn rất phù hợp cho những ngôi nhà, trường học, công trình ở vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo và các ứng dụng ngoài phạm vi cung cấp của lưới điện.

  Sản phẩm đèn LED, pin năng lượng mặt trời, tua bin gió, bộ tích hợp và các thiết bị của chúng tôi được sản xuất theo Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của IEC, UL,CE, TUV, ETL, PV Cycle, MCS, BBA, Safety classII, các yêu cầu về môi trường ROHS, CE… ; đạt tiêu chuẩn Châu Âu IEC 60598-2-3:2002, IEC/PAS 62717:2011 và TCVN 7722-2-3: 2007 …