100diem
Hoạt động cuối:
20 Tháng năm 2020
Tham gia ngày:
20 Tháng năm 2020
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Sinh nhật:
11 Tháng mười 1993 (Age: 26)

Chia sẻ trang này

100diem

Thành viên mới, 26

100diem được nhìn thấy lần cuối:
20 Tháng năm 2020
 • Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của 100diem.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  11 Tháng mười 1993 (Age: 26)
  Nếu bạn tham gia vào cộng đồng Ruby, khả năng bạn chưa nghe về Steve Klabnik là khá thấp. Một người đóng góp tích cực cho Rails, người hướng dẫn với Jumpstart Lab và một người du mục của chính anh ta đã đến wroclove.rb để nói về 'Thiết kế OO và lịch sử triết học'. Tôi đã lưu trữ anh ấy để trò chuyện nhanh ngay trước khi anh ấy bước lên sân khấu với bài phát biểu.
  Mẫu Website https://taowebsite.com.vn/mau-website/
  Nếu bạn tham gia vào cộng đồng Ruby, khả năng bạn chưa nghe về Steve Klabnik là khá thấp. Một người đóng góp tích cực cho Rails , người hướng dẫn với Jumpstart Lab và một người du mục của chính anh ta đã đến wroclove.rb để nói về ' Thiết kế OO và lịch sử triết học' . Tôi đã lưu trữ anh ấy để trò chuyện nhanh ngay trước khi anh ấy bước lên sân khấu với bài phát biểu. Đọc về những thách thức của việc dạy mọi người viết mã, lợi thế của việc tham dự các hội nghị và gợi ý về việc làm cho mã của bạn trông thật đẹp.

  Địa điểm hiện tại: Los Angeles, Hoa Kỳ Nơi làm việc hiện tại: Phòng thí nghiệm Khởi động

  Làm thế nào bạn sẽ giải thích cho ông bà của bạn những gì bạn làm để kiếm sống?
  Thông thường tôi nói 'Tôi làm cho Internet hoạt động'. Hoặc 'Tôi làm cho máy tính hoạt động'. Hoặc đôi khi nếu máy tính của tôi bị hỏng, bất cứ khi nào tôi cảm thấy tồi tệ về những gì đang diễn ra bất cứ khi nào tôi có một ngày khó khăn, tôi sẽ nói rằng tôi là lý do tại sao không có gì hoạt động. Nó luôn luôn là cái này hay cái khác.

  Định kiến về lập trình viên có hầu hết các tương tác với máy tính / máy vẫn còn mạnh nhưng với tần suất tham dự các confs khác nhau mà bạn cho thấy nó có thể hoàn toàn ngược lại. Điều gì khiến bạn tham gia vào các sự kiện của Ruby?
  Tôi thực sự thích mọi người và tôi thích đi du lịch rất nhiều và hai điều đó chặt chẽ với nhau. Tôi cảm thấy mệt mỏi, và thật tuyệt khi ngủ, nhưng chắc chắn tôi thích ở bên cạnh nhiều hơn không. Internet cho phép chúng ta có bạn bè trên khắp thế giới và thật tuyệt khi có thể gặp gỡ trực tiếp mọi người - ví dụ như tôi biết từ Twitter.

  Bạn chắc chắn là một người đi hội nghị. Bạn có một địa điểm yêu thích?
  Tôi nghĩ rằng yêu thích của tôi cho đến nay là một viên Ruby Bắc Âu ở Stockholm - đó là một loại spa của Nhật Bản trong 2 ngày. Tôi cũng thực sự thích Hội nghị Heroku có tên Waza tôi vừa tham dự.

  Bộ công cụ rất quan trọng - bạn sử dụng loại công cụ nào?
  Github thực sự không thể thiếu để thực hiện quản lý dự án nguồn mở và đó là cách tôi nói chuyện với những người tôi đang làm việc cùng.

  Đối với mã hóa thực tế, tôi sử dụng VIM và Iterm2 hầu hết thời gian.

  Thách thức lớn nhất trong việc đưa mọi người vào lập trình là gì?
  Tôi nghĩ rằng thách thức là về việc dạy người mới bắt đầu hơn là khiến họ hứng thú. Khi bạn giải thích những thứ cảm thấy rất cơ bản, nó đột nhiên đánh vào bạn rằng bạn vẫn cần làm cho nó đơn giản hơn nữa vì bạn đã quên mất bạn đã học được bao nhiêu. Thật dễ dàng để nói rằng Oh Oh hãy chỉ MVC MVC và nghe có vẻ như là một lời giải thích rất đơn giản bởi vì bạn đã học được khái niệm này. Nhưng khi bạn không biết đó là gì, bạn cần giải thích thêm một cấp độ. Điều đó cũng có thể giúp mọi người quan tâm đến lập trình bởi vì khi bạn không làm tốt điều đó, mọi người bắt đầu nghĩ 'Ồ, điều đó thực sự khó khăn.

  Sẽ là một ý tưởng tốt khi có nhiều mã hóa hơn ở trường nhưng tôi nghĩ các trường khó có được những bài giảng chất lượng hơn và đó là điều thực sự quan trọng. Ở Hoa Kỳ, có rất nhiều chương trình thay thế đang xuất hiện, như gSchool - một cái gì đó giống như một trường đại học thay thế cho các lập trình viên và tôi nghĩ những chương trình đó thực sự hữu ích vì có những giáo viên giỏi. Ở trường trung học của tôi trong các lớp lập trình, giáo viên của tôi thực sự rất tệ nên tôi không học được nhiều.

  Vậy điều gì đã khiến bạn bắt đầu viết mã sau đó?
  Cơ bản là tôi chơi game trên máy tính khi tôi còn nhỏ. Bà tôi có một máy tính và có một trò chơi tên là Phiêu lưu, nơi bạn đã gõ vào cờ Đông, tấn công cướp biển và tôi không thể dừng lại, tôi thực sự rất thích nó. Tôi muốn tạo ra các trò chơi của riêng mình và đó là những gì khiến tôi tuyên bố.