Ưu điểm vượt trội của bạt che nắng mưa

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi diepvd18, 26 Tháng tư 2017.

 1. diepvd18

  diepvd18 Thành viên mới

  Bạt tự cuốn thông minh có cấu tạo trục cuốn làm bằng nhôm Ø 63 với hệ thống lò xo dài cuốn 1 đầu bạt, đầu kia có thanh inox Ø 25 làm đai dưới khiến bạt luôn căng và bền đẹp trong quá trình dùng . Hệ thống bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng bản mã hai đầu trục cuốn đơn giản không ảnh hưởng tới bố cục lắp đặt .

  [​IMG]

  Hệ thống bạt dự phòng dài 50 cm giúp chống lại áp lực của gió mỗi khi có mưa to gió lớn. Mỗi khi có gió lớn từ cấp 5 cấp 6 phần bạt sẽ tự động bung ra làm giảm thiểu áp lực của gió lên phần vải bạt. Điều đấy làm giảm nguy cơ hư và rách bạt, tuổi thọ bạt được tăng cao.Bạt che tự cuốn cao cấp của Hòa Phát nếu biết dùng đúng cách sẽ có tuổi thọ ít nhất trên 3 mùa mưa gió.

  Bạt che nắng tự cuốn thông minh giá tốt hơn hẳn những loại bạt che mái hiên di động như bạt tay quay, mái hiên di động, mái xếp di động, mái xếp lượn sóng, mái xếp lớp hay bất kỳ 1 loại mái hiên cố định nào khác. Giá thành bạt che nắng tự cuốn có thể tính theo m2 hoặc theo bộ tùy từng diện tích lắp Chỉ từ 165.000 VNĐ/M2 mọi người đã có ngay dòng bạt che nắng tự cuốn cao cấp nhất trên thị trường ngày nayhHiện nay .

  Nếu như việc lắp đặt những loại mái hiên trước đây phải mất ít nhất 1 ngày thì khi sử dụng bạt tự cuốn mọi người sẽ phải bất ngờ khi thời gian lắp sẽ vỏn vẹn chưa đầy 1 giờ. Bạt khi không muốn dùng sẽ được cuốn lại gọn ghẽ nhờ hệ thống lò xo đồng trục không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian lắp đặt .

  Bạt hư hoặc không muốn dùng nữa tháo bỏ dễ dàng và hoàn toàn có thể tái sử dụng lắp đặt sang vị trí khác

  Bạt che nắng làm bằng chất liệu Tarpaulin Đài Loan hoặc Canvas che mưa nắng tuyệt đối, hai mặt tráng nhựa PVC không chống bụi, chống thấm nước.

  Bạt che nắng tự cuốn nên lắp tại đâu?

  Bạt che nắng thông minh có tính linh động cao không chỉ để dùng lắp trong khoảng không gia đình mà còn dùng phổ biến trong những hoạt động kinh doanh, công trình công cộng.

  Tới với Hòa Phát (http://batchenangmua.net.vn/) các bạn không chỉ thu được sản phẩm bạt che nắng tự cuốn thông minh giá tốt nhất thị trường,dịch vụ lắp bạt che nắng ban công luôn bảo đảm đề nghị chất lượng và dịch vụ hậu mãi lâu dài. Hiện tại bên cạnh dòng bạt che nắng tự cuốn chúng tôi còn cung ứng tất cả một số sản phẩm bạt che mưa nắng khác như bạt tay quay, bạt mái hiên di động, bạt mái xếp, mái hiên lượn sóng...bảo đảm giá thành tốt nhất thị trường ngày nay .