Tư vấn Thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 5m đẹp bốc cháy

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi minhtrung92, 14 Tháng hai 2017.

 1. minhtrung92

  minhtrung92 Thành viên mới

  Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 1 tum này là một trong những tiêu chí thiết kế nhà mà chủ đầu tư anh Hạ đã yêu cầu thiết kế như thế với mẫu nhà ống mặt tiền đẹp rạng rỡ như thế đang làm cho nhiều khách say mê bởi vẽ đẹp hiện đại của nó mặc dù ngôi nhà này đươc thiết kế đã lâu đã có từ năm 2015 cho đến nay đã tròn hai năm trời, ngôi nhà này vẫn còn đang hot với độ nóng lên tới gần 100độ C, đây là mẫu nhà ống lí tưởng năm 2017.

  [​IMG]
  Ngày nay, khi thiết kế nhà đa số người ta hay chọn kiểu thiet ke nha dep 3 tang mat tien 5m mặc dù bóp diện tích xây nhà hẹp một chút nhưng diện tích mặt tiền lại thông thoáng khi sinh hoạt sẽ thoải mái hơn, với mặt tiền 5m bạn có thể buôn bán hoặc đỗ xe rất tiện lợi không chỉ có vậy thậm chí chủ nhà có thể cho thuê mặt bằng rất tiện lợi. Không gian sinh hoạt thoải mái vừa mang lại lợi nhuận.

  [​IMG]
  Mẫu thiet ke nha dep 3 tang mat tien 5m đẹp bốc cháy
  Mẫu nhà ống đẹp này đang và đã dần chiếm nhiều tình cảm từ nhiều phía với những khách yêu thích mẫu nhà ống thì không nói nhưng với những khách không thích nhà ống mà vẫn thích nhà ống với sự ưu ái này dần dần ngôi nhà tích trở nên nổi bật và tỏa sáng nhất đầu năm 2017.

  [​IMG]
  Bạn đừng nên bỏ lỡ những giây phút ngắm nhìn ngôi nhà ống đẹp này đây chỉ là hình ảnh nếu thật sự ngắm nhìn mẫu nhà ống đẹp này thật này ở ngoài thì chắc có lẻ sẽ làm cho nhiều người ngất ngây, cách thiết kế tiện nghi và khoa học các đường nét chạy khắp ngôi nhà ống và liên kết tạo nên một vẽ đẹp hài hòa cửa kính được lắp ở ban công giúp cho ngôi nhà thêm phần sang trọng hơn.

  [​IMG]
  Một góc nhìn ở trên xuống cho ta thấy nét đẹp mới và hiện đại, không thiếu một chi tiết nào thiết kế tích hợp tích hợp cây xanh và cửa kính được lắp che sân nhà mặt tiền ngôi nhà quá đẹp và hoàn hảo ở tầng tum được thiết kế một điểm nhấn màu đỏ làm cho nét đẹp thêm phần ấn tượng, để có thể xem nhiều mẫu thiet ke nha dep quý khách kham khảo tại đây nhé.