Tư vấn Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi thietkenhabiethu, 28 Tháng mười 2016.

 1. thietkenhabiethu

  thietkenhabiethu Thành viên mới

  Phong cách kiến trúc Pháp được du nhập vào Hà Nội từ 1885, khi đó nước ta còn trong thời kỳ Pháp thuộc, nền cơ sở hạ tầng được xây dựng để phục vụ chế độ thực dân và hình thành nền kiểu kiến trúc nhiệt đới hóa và sau này đã trở thành một trường phái kiến trúc riêng, kiến trúc Đông Dương. Trường phái kiến trúc này đóng một vai trò hết sức quan trọng và ghi dấu ấn rất rõ nét đối với kiến trúc Việt Nam cho đến bây giờ.

  [​IMG]
  Các biệt thự cổ điển Pháp mang trong mình những sự cuốn hút, tinh tế và sang trọng nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ mang đến cho mỗi ngôi nhà một nét nghệ thuật, một nét đẹp kiến trúc vô cùng hấp dẫn. Xu hướng thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp và sang trọng là một trong cách xu thế được định hướng và thiết kế mạnh gần đây ở Việt Nam.

  [​IMG]

  Tất cả căn biệt thự cổ điển Pháp đều mang chung một phong cách chính là nhà cao cửa rộng. Do qui luật của mặt trời luôn mọc ở Hướng Đông lặn ở Hướng Tây, nên để tránh nắng ngôi nhà thường được quay mặt về hướng nam, bởi hướng nam hứng được nhiều gió nhất, để cách nhiệt tường nhà thường được thiết kế 2 lớp.

  [​IMG]

  Căn phòng được xây với trần cao và nhiều cửa , ánh sáng tràn ngập, bên dưới được dán lớp gạch bông tinh xảo tạo cảm giác mát lạnh. Nền nhà thường được xây cao cách xa mặt đất để tránh nắng hắt vào và cùng lúc cũng là để hứng gió. Bên trên là một dàn mái lớn lợp ngói 2 lớp với trần cao giúp cho ra một đệm không khí để ngăn nhiệt xâm nhập từ mái. Tại đây còn lắp đặt các cửa sổ mái để thông thoáng nhiệt cho khoảng không gian đệm giữa trần và mái giúp cách âm hiệu quả.

  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm mẫu thiết kế biệt thự cổ điển tại Nét Phố Xinh.

  Liên hệ :
  Công ty TNHH Nét Phố Xinh
  Địa chỉ :11 D5, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Điện thoại: 08 66600101 - 08 66600202
   

 2. thietkenhabiethu

  thietkenhabiethu Thành viên mới

  Tất cả căn biệt thự cổ điển kiểu pháp đều mang chung một phong cách chính là nhà cao cửa rộng. Do qui luật của mặt trời luôn mọc ở Hướng Đông lặn ở Hướng Tây, nên để tránh nắng ngôi nhà thường được quay mặt về hướng nam, bởi hướng nam hứng được nhiều gió nhất, để cách nhiệt tường nhà thường được thiết kế 2 lớp.
   
 3. thuynganhb

  thuynganhb Thành viên mới

  Kiến trúc biệt thự Pháp có một nét gì đó vừa sang trọng vừa quyến rũ