Tư vấn Nhà được thiết kế với phong cách cực kỳ mới mẽ

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi khacvu1, 16 Tháng hai 2017.

 1. khacvu1

  khacvu1 Thành viên mới

  Thiết kế nhà tại Đà Nẵng theo gu thẩm mỹ rất cách tân và rộng rãi trong diện tích gói gọi chỉ có 70m2.
  [​IMG][Link reference]  Từ những sáng tạo và phát minh của riêng mình. nhà thiết kế Khắc Vũ đã phát họa lên 1 căn hộ "cực đẹp" chỉ với không gian là 70m2 siêu trang trọng. khu vực siêu thoáng mát là các điều cần có trong bản vẽ phân bổ nhà.  [​IMG][Link reference]  xem vào nhà chung cư khoảng trống cũng như sự hiện đại của nó ít ai có thể tin rằng đây là 1 ngôi nhà được lắp đặt lắp đặt ngay trong trung tâm thành phố Đà Thành.

  xem căn hộ bên ngoài trông có vẻ mộc mạc. Thế nhưng đồ trang trí trong nhà bên trong căn hộ chắc chắn sẽ làm cho đa phần các ai vào đây cũng đều phải ngạc nhiên.

  diện tích bên trong đã được KTS Khắc Vũ lưu tâm từ không gian cầu thang đến nơi trẻ em có thể vui đùa. khu vực mở được nhà thiết kế siêu chú trọng. chung cư cũng có khoảng trống riêng tư dành cho những thành viên trong gia đình.

  Trong khoảng trống sống có những khoảng không được tạo ra bởi ban công cửa sổ bên ngoài và mái hiên.

  [​IMG][Link reference]  Đó là những điều thiết yếu quan trọng trong quá trình phân chia mà kiến trúc sư Khắc Vũ muốn công bố. yếu tố rõ ràng và đạt được sự thư thái của chủ hộ. Với mẫu phân chia nhà này sẽ tạo cho gia đình chủ hộ 1 diện tích thông thoáng. đặc biệt là trong thời tiết ngày càng nóng bức vào từ tháng 5 đến tháng 8 hằng năm sẽ là thời gian để nghỉ ngơi hợp lý.  [​IMG][Link reference]  Hệ thống và hình khối điện nước được bố trí hợp lý. hạn chế ảnh hưởng đến sự bất tiện của các người thân trong nhà.

  chắc rằng mẫu phân bố này sẽ đạt được rất nhiều sự coi trọng của các khách hàng trong năm 2017.
  Gọi ngay cố vấn miễn phí

  kiến trúc sư Khắc Vũ 0975088095

  Email: thietkenhadeptaidanang@gmail.com

  Website:thietkenhadanang.net