hướng dẫn làm món sườn xóc tỏi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi duy huỳnh, 21 Tháng tư 2017.

  1. duy huỳnh

    duy huỳnh Thành viên

    Vào các ngày mưa, Anh chị với thể hot dog vào bếp học nấu bếp sở hữu món khung xóc tỏi cho Các bạn vào bữa cơm chiều. Mùi tỏi thơm nức hòa quyện mang vị ngọt của khung sẽ khiến nồi cơm không mấy chốc hết veo.
    >>>Cách khiến món sườn nướng cafe ngon
    vật liệu để làm cho sườn xóc tỏi:
    - 500gr khung non
    - 3 tép tỏi
    - hai muỗng canh bột năng
    - Gia vị: nước mắm, tiêu, dầu ăn, muối, hạt nêm.
    cách thức làm món khuông xóc tỏi:
    Bước 1:
    khung non làm sạch, cắt miếng vừa ăn, tiêu dùng khăn giấy chặm khô.
    Ướp sườn sở hữu 1 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng nhỏ muối, 1 muỗng nhỏ con đường, ít hạt tiêu và ½ muỗng nhỏ hạt nêm. Trộn đều để chừng 30 phút cho sườn ngấm gia vị.
    Bước 2:
    Rắc lên khung hai muỗng canh bột năng, trộn đều.
    Bước 3:
    Bắc chảo hoặc nồi nhỏ lên bếp, cho sườn vào chiên.
    Bước 4:
    khi mà rán khuông, bạn bóc tỏi, băm nhỏ.
    Bước 5:
    Phi tỏi cho vàng, vớt ra để riêng.
    khuông chín vàng cho ra đĩa.
    Bước 6:
    Lấy bát nhỏ, cho vào hai muỗng canh nước bánh phở mắm, 2 muỗng nhỏ các con phố, khuấy đều.
    Bước 7:
    làm nóng chảo trên bếp, cho dầu ăn vào, đổ sườn vào đảo đều, sau ngừng thi côngĐây cho hỗn tạp nước mắm vào đảo tới khi khung thấm thì cho tỏi vào xóc đều, xúc ra đĩa.
    Món khung xóc tỏi sau khi chế biến xong với thể dùng kèm cơm nóng hoặc tiêu dùng như món nhậu cũng thật quyến rũ. nếu thích chút cay cay bạn với thể cho thêm ít ớt, vị nồng của ớt sẽ làm ấm thêm ngày lạnh. khung xóc tỏi bản thân món ăn cũng thuần tuý, dễ nấu nhưng mà hợp sở hữu mọi nhà. Chúc bạn thành công và ngon mồm có món này.Vào những ngày mưa, Anh chị với thể vào bếp học nấu bếp sở hữu món khung xóc tỏi cho Anh chị em vào bữa cơm chiều. Mùi tỏi thơm lừng hòa quyện sở hữu vị ngọt của khuông sẽ làm nồi cơm không mấy chốc hết veo.
    >>>Cách khiến cho món khuông nướng cafe ngon
    vật liệu để khiến cho khuông xóc tỏi:
    - 500gr khung non
    - 3 tép tỏi
    - 2 muỗng canh bột năng
    - Gia vị: nước mắm, tiêu, dầu ăn, muối, hạt nêm.
    phương pháp làm món sườn xóc tỏi:
    Bước 1:
    khuông non làm sạch, cắt miếng vừa ăn, sử dụng nộm gà hoa chuối khăn giấy dậm khô.
    Ướp khuông mang một muỗng canh nước mắm, ½ muỗng nhỏ muối, một muỗng nhỏ đường, ít hạt tiêu và ½ muỗng nhỏ hạt nêm. Trộn đều để chừng 30 phút cho khuông ngấm gia vị.
    Bước 2:
    Rắc lên sườn 2 muỗng canh bột năng, trộn đều.
    Bước 3:
    Bắc chảo hoặc nồi nhỏ lên bếp, cho sườn vào cừu.
    Bước 4:
    khi mà rán khuông, bạn bóc tỏi, băm nhỏ.
    Bước 5:
    Phi tỏi cho vàng, vớt ra để riêng.
    khuông chín vàng cho ra đĩa.
    Bước 6:
    Lấy bát nhỏ, cho vào 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng nhỏ các con phố, khuấy đều.
    Bước 7:
    khiến cho nóng chảo trên bếp, cho dầu ăn vào, đổ sườn vào đảo đều, sau chậm triển khai cho hỗn tạp nước mắm vào đảo tới lúc khuông thấm thì cho tỏi vào xóc đều, xúc ra đĩa.
    Món sườn xóc tỏi sau lúc chế biến xong với thể sử dụng kèm cơm nóng hoặc sử dụng như món nhậu cũng thật hấp dẫn. ví như thích chút cay cay bạn mang thể cho thêm ít ớt, vị nồng của ớt sẽ làm ấm thêm ngày lạnh. sườn xóc tỏi bản thân món ăn cũng thuần tuý, dễ nấu mà lại hợp mang mọi nhà. Chúc bạn thành công và ngon mồm sở hữu món này.