diện đẹp cho các cô nàng gầy gò

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi duy huỳnh, 24 Tháng ba 2017.

 1. duy huỳnh

  duy huỳnh Thành viên

  Hở vừa đủ

  sở hữu các cô gái sở hữu vóc dáng rẻ lozi.vn và gầy thì việc khoa một tí da giết mổ là điều cấp thiết để "đánh lừa" người khác rằng bạn cũng ko đến nỗi quá nhỏ bé. ngoài ra bạn nên chú ý chỉ hở vừa đủ chứ đừng quá hở hang vì việc khoe phổ biến da giết sẽ khiến cho bạn trở thành thiếu lịch sự cùng lúc lại tố cáo hình thể ốm nhách của mình.

  2 điểm đáng chú ý mà những cô gái bé nhỏ cần quan tâm là khoe cổ, vai và chân. Bạn ko nên chọn các cái áo khít cổ mà thay vào Đó, hãy mặc những món đồ có phần cổ rộng một tẹo để tạo sự thông thoáng cho phần cổ và ngực của mình. Hở vai cũng là một tuyển lựa hay giả dụ bạn với đôi vai mong manh.

  Khoe chân là cách thức hơi tiện lợi vì những người gầy thường sở hữu đôi chân thon thả. Mặc quần soóc, váy ngắn hay hay váy midi là những gợi ý hợp lý.

  Ít phụ kiện

  khuynh hướng dùng phụ kiện luôn được Anh chị trẻ rất ưa thích. Nhưng với các cô gái có hình thể bé nhỏ, bạn không nên đam mê phụ kiện vì các phụ kiện rườm rà sẽ rất dễ "nuốt" đi vóc dáng của bạn tạo cảm giác bạn sẽ càng nhỏ bé hơn.

  những phụ kiện nên dùng để điểm tô cho set đồ vòng tay đá phong thủy của bạn là túi xách, bông tai. ngoài ra, một đôi phụ kiện nhỏ xinh cho tóc hoặc 1 dòng vòng cổ bản nhỏ là đủ. Chú ý các dòng phụ kiện cũng chỉ nên chọn các đồ với kích cỡ vừa phải, không nên quá to và cũng ko nên quá vượt bậc.

  Giày mũi nhọn, dáng thanh

  các đôi giày hầm hố hay quá phức tạp sẽ là "kẻ thù" của các cô gái sở hữu chiều cao và cân nặng khiêm tốn. Thay vì các sản phẩm bắt mắt không đáp ứng ấy, bạn hãy chọn cho mình những đôi giày dáng mảnh, nên là giày mũi nhọn để kéo dài và phối hợp với đôi chân của bạn. thỉnh thoảng cần thay đổi bạn sở hữu thể chọn các đôi sandal cài quai với màu sắc trung tính để ko quá nổi bật.


  dĩ nhiê, sở hữu các cô gái mà chiều cao ko balo vịt được dư dả, bạn nên chọn giày cao gót.

  kết hợp kết hợp xòe - ấp ôm

  với những người quá gày gò thì việc chọn những bộ đồ bó sát hoặc rộng lùng thùng chỉ tố cáo thêm bất lợi hình thể của mình.

  một cách thức khôn xiết quan yếu dành cho các người thấp, gầy là hãy kết hợp hài hòa giữa nhân tố xòe và ấp ủ để tạo tuyến phố cong fake cho thân thể. nếu bạn đã chọn áo ấp ôm thì nên mặc quần/váy xòe, rộng và trái lại.



  Giày mũi nhọn, dáng thanh

  các đôi giày hầm hố hay quá phức tạp sẽ là "kẻ thù" của những cô gái có chiều cao và cân nặng khiêm tốn. Thay vì các sản phẩm phong cách không liên quan ấy, bạn hãy chọn cho mình các đôi giày dáng mảnh, nên là giày mũi nhọn để kéo dài và kết hợp sở hữu đôi chân của bạn. đôi khi cần đổi thay bạn với thể chọn các đôi sandal cài quai có màu sắc trung tính để ko quá vượt trội.



  hẳn nhiên, mang những cô gái mà chiều cao ko được dư dả, bạn nên chọn giày cao gót.

  kết hợp phối hợp xòe - ấp ủ

  có các người quá gày gò thì việc chọn những bộ đồ bó sát hoặc rộng lùng thùng chỉ cáo giác thêm bất lợi hình thể của mình.

  1 cách khôn cùng quan trọng dành cho những người thấp, gầy là hãy phối hợp phối hợp giữa nguyên tố xòe và ủ ấp để tạo con đường cong fake cho thân thể. ví như bạn đã chọn áo ấp ủ thì nên mặc quần/váy xòe, rộng và trái lại.