Bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát kéo thả trong tích tắc

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi diepvd18, 19 Tháng năm 2017.

 1. diepvd18

  diepvd18 Thành viên mới

  Bạt che nắng mưa , bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát cung cấp giải pháp che nắng, che mưa cho ban công nhà mọi người luôn sạch sẽ, thoáng đãng vào mùa hè , ấm áp vào mùa đông. Bạt tự cuốn là vật dụng thân thiết trong nhiều hộ gia đình, điểm nổi trội tiện dụng kéo thả nhanh chóng trong vòng không quá 10s.

  [​IMG]

  Chất liệu bạt che cao cấp hai mặt có tráng lớp PVC có tác dụng chánh bám bụi, độ dày từ 0.45 mm giúp bạt tự cuốn có tác dụng che nắng, che mưa chống chọi được với gió mạnh có tần suất cao, bạt che có công dụng xuyên sáng luôn đảm bảo ánh sáng cho khoảng không dược che chắn.

  Bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát này dùng motor để remote tự động kéo thả bạt. Người sử dụng chỉ cần phải 1 thao tác bấm nút điều khiển , bạt có thể được kéo thả. các bạn có thể remote xuyên qua bê tông và tường nhà. Hiện tại có nhiều loại bộ remote thông minh, mọi người có thể đặt cơ chế đóng mở tự động theo thời gian, theo ánh nắng và sức gió. Loại bạt tự cuốn này có giá thành cao hơn, thích hợp với mái hiên, hành lang rộng, chiều cao trên 6m.

  Để hiểu cụ thể hơn về bạt tự cuốn cũng như một số sản phẩm bạt che mưa nắng khác của Hòa Phát khách hàng vui lòng truy cập website chính thức của công ty Hòa Phát: http://batchenangmua.net.vn/

  Nguồn bài viết: Bạt tự cuốn thông minh Hòa Phát kéo thả trong tích tắc